Quy Trình Sản Xuất Nón Của Chúng Tôi

Ngày đăng: 01-04-2022 11:26:16

Quy Trình Sản Xuất Mũ Nón Của Xưởng May Nón WAVU

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng

Chúng tôi sẽ cùng làm việc với khách hàng để tiếp nhận tất cả ý tưởng, nhu cầu của khách hàng về sản phẩm mới.

+ Tư vấn lựa chọn kiểu dáng nón

+ Tư vấn lựa chọn loại vải phù hợp

+ Tư vấn phối màu theo thương hiệu khách hàng Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tương đồng, chất lượng đi kèm và giá cả hợp lý Tất cả chất liệu từ vải đến khuy, khóa, kết, chỉ, đều được lựa chọn kĩ càng, tạo nên sản phẩm tốt và đồng đều các chi tiết.

Bước 2: Cắt vải đồng loạt

Tại giai đoạn này, những cây vải đã được chúng tôi lựa chọn kĩ càng với chất lượng tốt nhất, sẽ được cắt đồng loạt bằng máy công nghiệp theo mẫu rập đã được thiết kế trước đó, với đường cắt tinh xảo và độ chính xác cao.

Bước 3: In/Thêu logo chi tiết lên nón

Tiến hành in/thêu logo, hình ảnh, tên công ty hoặc những câu slogan cho sản phẩm dựa trên mẫu thiết kế. Việc in/thêu lên sản phẩm được thực hiện đồng loạt bằng máy in/thêu hiện đại, các số liệu được nhập từ máy tính và chuyển đến máy thêu tự động. Với công nghệ máy in/thêu vi tính TAJIMA, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng in/thêu, đường chỉ rất bền và tinh xảo.

Bước 4: Ghép nón và gắn phụ kiện

Tất cả các mảnh ghép vải bắt đầu được lên chuyền sản xuất gồm rất nhiều công đoạn cho mỗi chủng loại mũ nón khác nhau như: May chỏm nón, may kết, vành nón, may khóa nón, vô đai nón,… và sau đó hoàn thiện cơ bản sản phẩm. Ở giai đoạn này sẽ được các thợ may nón chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhiệm. Các chi tiết được hoàn thiện thủ công một cách cẩn thận, đảm bảo về độ chi tiết và tinh tế cho sản phẩm.

Bước 5: Kiểm tra sản phẩm 

Đến giai đoạn này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng 90% sản phẩm đã hoàn chỉnh. Đây cũng là bước quan trọng để đội kiểm định sản phẩm của chúng tôi sàng lọc và loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Bước 6: Ủi hấp và định hình mũ nón 

Sau khi ủi ấp và định hình thì chiếc nón của bạn đã trở nên sạch sẽ và cao cấp hơn rất nhiều. Chiếc nón bây giờ hoàn toàn có thể được sử dụng ngay lập tức và người dùng hoàn toàn thoải mái, dế chịu và an tâm khi sử dụng.

Bước 7: Kiểm tra lần cuối và bàn giao sản phẩm

Đội kiểm định sản phẩm sẽ kiểm tra chất lượng vầ số lượng sản phẩm lần cuối trước khi bàn giao. Cuối cùng, chúng tôi tiến hành đóng gói và vận chuyển thẳng tới nhà cung cấp. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của công ty WAVU, hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mũ nón may thêu ưng ý và hoàn hảo nhất. Đặc biệt ở mỗi công đoạn, vải và nón đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng để loại bỏ các sản phẩm lỗi trước khi sang bước tiếp theo trong dây chuyền sản xuất mũ nón.

Đến với Xưởng may nón WAVU, bạn sẽ được

Tư vấn chọn loại nón và lên mẫu thiết kế mẫu nón dành riêng cho bạn, để cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng

Liên hệ ngay : 0932.720.920 để được tư vấn miễn phí
 

Bài viết liên quan

zalo